EOE language center

Khóa học cấp tốc

study in china
210$
0 student

GIỚI THIỆU CHUNG

Khóa học tiếng Trung cấp tốc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu rút ngắn thời gian học tiếng Trung nhưng vẫn đảm bảo về cách nghe, nói, đọc, viết… cho học viên. Với quy mô lớp chỉ tối đa 9 học viên các bạn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên về lĩnh vực của mình đang công tác và làm việc.
Bởi vậy sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung cấp tốc tại EOE Chinese bạn hoàn toàn tự tin với khả năng giao tiếp tiếng Trung của mình.

HỌC TIẾNG TRUNG TẠI EOE CHINESE CENTER

Giáo trình:

EOE sử dụng giảng dạy theo giáo trình Đại học Văn hóa Ngôn ngữ Bắc Kinh Chenggong zhilu (Road to Success), và các tài liệu do thầy cô tự biên soạn theo nhu cầu riêng của học viên. Ngoài ra học viên sẽ học theo các tình huống cụ thể như mua bán, hội họp, đặt hàng online, đàm phán… làm sao để người học có thể nắm được được các tình huống một cách đơn giản nhất với hệ thống các từ ngữ chuyên ngành, các cấu trúc ngữ pháp và cả lối tư duy của lĩnh vực này.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TẠI EOE CHINESE

  • EOE chú trọng về cách phát âm chuẩn và giao tiếp lưu loát
  • Đẩy mạnh đưa các bài tập đọc hiểu và luyện tập để học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức và áp dụng tốt
  • Thường xuyên kiểm tra sau mỗi chủ đề học (từ vựng, ngữ pháp tiếng Trung), kiểm tra định kỳ giữa và cuối khoá học
  • Đan xen các buổi học có giáo viên bản ngữ

LỘ TRÌNH

Tham gia khóa học tiếng Trung CẤP TỐC từ sơ cấp đến cao cấp sẽ kéo dài 6 tháng.

Khóa tiếng Trung nhập môn

Đem lại cho học viên nền kiến thức cơ bản nhất về tiếng Trung, đảm bảo việc phát âm chuẩn xác, nét viết cơ bản và khả năng nghe, nói, đọc, viết sơ bộ. Học viên sẽ nắm được khoảng 200-250 từ mới trong suốt khóa Nhập Môn.

Sơ cấp 1

Học viên sẽ nắm được 450-500 từ mới sau khi kết thúc khóa học. Có khả năng nghe, phản xạ âm, giao tiếp, nhận mặt chữ Hán thành thạo với các chủ đề cơ bản: làm quen, hỏi đường, mua sắp, hẹn gặp, đi ăn….

Sơ cấp 2

Học viên sẽ nắm được 550-600 từ mới sau khi kết thúc khóa học, có thể dùng tiếng Trung thực hiện các nhiệm vụ giao tiếp cơ bản trong sinh hoạt, công việc, ứng đối được cơ bản các tình huống giao tiếp gặp phải.

Khóa trung cấp 1

Học viên sẽ nắm được 650-800 từ mới sau khi kết thúc khóa học, có thể dùng tiếng Trung thực hiện các nhiệm vụ giao tiếp cơ bản trong sinh hoạt, công việc, ứng đối được đại đa số các tình huống giao tiếp gặp phải

Khóa trung cấp 2

Học viên sẽ nắm được 850-1000 từ mới sau khi kết thúc khóa học,  Có khả năng nghe, phản xạ âm, giao tiếp, nhận mặt chữ Hán thành thạo với các chủ đề nâng cao: công việc, mua bán, trao đổi…

Khóa cao cấp

Học viên sẽ nắm được 1200-1500 từ mới, có thể dùng tiếng Trung thành thao, giao tiếp tự tin giao tiếp trôi chảy và chuyên nghiệp với các chủ đề nâng cao hơn như: đàm phán, hội họp, mua bán kinh doanh, đặt hàng online. Học viên phát triển đủ kỹ năng nghe nói đọc viết gắn liền với vốn hiểu biết văn hóa xã hội Trung Quốc.

Hàng ngàn người đã thành công với  KHÓA HỌC của EOE Language Center, còn bạn thì sao, bạn đã sẵn sàng  bứt phá bản thân thay đổi tương lai cùng EOE chưa?

Đăng ký học ngay

Curriculum is empty

Instructor

No comments yet! You be the first to comment.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *