EOE language center

Giao tiếp thương mại_Học linh động, tiếng trinh thông

study in china
Free
0 student

GIỚI THIỆU CHUNG

Tiếng Trung Quốc được biết đến là ngôn ngữ nhiều người sử dụng nhất trên thế giới, do vậy nhu cầu về việc tìm hiểu ngôn ngữ này ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại các công ty đa quốc gia. Bởi vậy, tiếng Trung thương mại là cực kì quan trọng và cần thiết trong thời đại ngày nay. Tiếng Trung thương mại mang lại cho người học sự hiểu biết về nền kinh tế Trung Quốc đồng thời biết dùng các khái niệm, các từ ngữ mang tính chuyên ngành trong quá trình làm việc.

HỌC TIẾNG TRUNG TẠI EOE CHINESE CENTER

Giáo trình:

EOE sử dụng giảng dạy theo giáo trình Đại học Văn hóa Ngôn ngữ Bắc Kinh Chenggong zhilu (Road to Success), và các tài liệu do thầy cô tự biên soạn theo nhu cầu riêng của học viên. Ngoài ra học viên sẽ học theo các tình huống cụ thể như mua bán, hội họp, đặt hàng online, đàm phán… làm sao để người học có thể nắm được được các tình huống một cách đơn giản nhất với hệ thống các từ ngữ chuyên ngành, các cấu trúc ngữ pháp và cả lối tư duy của lĩnh vực này.

MỤC ĐÍCH CỦA KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI

  • Nắm được các thuật ngữ chuyên ngành thương mại, kinh tế.
  • Có thể giao tiếp, đàm thoại tiếng Trung trong lĩnh lực mua bán, thương lượng.
  • Có thể tham gia đấu thầu, tham gia đấu giá các hoạt động kinh tế.
  • Thuyết phục khách hàng bằng tiếng Trung.
  • Mua bán, trao đổi bằng tiếng Trung Quốc…

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC

Khóa học Tiếng trung giao tiếp thương mại gồm 6 khóa học:

Khóa tiếng Trung nhập môn

Đem lại cho học viên nền kiến thức cơ bản nhất về tiếng Trung, đảm bảo việc phát âm chuẩn xác, nét viết cơ bản và khả năng nghe, nói, đọc, viết sơ bộ. Học viên sẽ nắm được khoảng 200-250 từ mới trong suốt khóa Nhập Môn.

Sơ cấp 1

Học viên sẽ nắm được 450-500 từ mới sau khi kết thúc khóa học. Có khả năng nghe, phản xạ âm, giao tiếp, nhận mặt chữ Hán thành thạo với các chủ đề cơ bản: làm quen, hỏi đường, mua sắp, hẹn gặp, đi ăn….

Sơ cấp 2

Học viên sẽ nắm được 550-600 từ mới sau khi kết thúc khóa học, có thể dùng tiếng Trung thực hiện các nhiệm vụ giao tiếp cơ bản trong sinh hoạt, công việc, ứng đối được cơ bản các tình huống giao tiếp gặp phải.

khóa trung cấp 1

Học viên sẽ nắm được 650-800 từ mới sau khi kết thúc khóa học, có thể dùng tiếng Trung thực hiện các nhiệm vụ giao tiếp cơ bản trong sinh hoạt, công việc, ứng đối được đại đa số các tình huống giao tiếp gặp phải

 Khóa trung cấp 2

Học viên sẽ nắm được 850-1000 từ mới sau khi kết thúc khóa học,  Có khả năng nghe, phản xạ âm, giao tiếp, nhận mặt chữ Hán thành thạo với các chủ đề nâng cao: công việc, mua bán, trao đổi…

Khóa cao cấp

Học viên sẽ nắm được 1200-1500 từ mới, có thể dùng tiếng Trung thành thao, giao tiếp tự tin giao tiếp trôi chảy và chuyên nghiệp với các chủ đề nâng cao hơn như: đàm phán, hội họp, mua bán kinh doanh, đặt hàng online. Học viên phát triển đủ kỹ năng nghe nói đọc viết gắn liền với vốn hiểu biết văn hóa xã hội Trung Quốc.

Hàng ngàn người đã thành công với  KHÓA HỌC của EOE Language Center, còn bạn thì sao, bạn đã sẵn sàng  bứt phá bản thân thay đổi tương lai cùng EOE chưa?

Đăng ký học ngay

Instructor

No comments yet! You be the first to comment.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *